1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

7 cách đơn giản để khử mùi hôi trong tủ mát Daichi DC-CS303

Thảo luận trong 'Vấn Đề Về Tình Cảm'

dich vu sua nha ha noi

Lượt xem: 222

 1. daiichivietnam

  Tham gia:
  9/2/15
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  7 cách đơn giản để khử mùi hôi trong tủ mát.Tủ mát (tu mat) sau sử dụng một thời gian sẽ xuất hiện những vết ố, mùi hôi khó chịu là điều không thể tránh khỏi, công việc bây giờ của chúng ta là phải loại bỏ mùi hôi cho chiếc tủ mát.1. Sử dụng một khăn bông sạch, gấp gọn gàng đặt vào ngăn trên cùng của tủ mát. Những lỗ vải nhỏ có thể hấp mùi tủ mát. Sau một thời gian bỏ khăn ra giặt sạch bằng nước ấm, phơi khô và có thể tiếp tục sử dụng cho lần sau.2. Có thể đặt những mẩu vụn bánh mỳ vào trong tủ. Chúng có thể giữ cho tủ mát không có mùi, cứ khoảng 2,3 tháng thay một lần sẽ loại triệt để mùi hôi khó chịu.3. Bạn cũng có thể đặt một gói trà lọc 50gr vào tủ mát để khử mùi trong 1 tháng. Sau đó lấy ra phơi nắng và có thể tái sử dụng cho lần sau.5. Bã cà phê: Bã cà phê sau khi pha xong gói vào miếng vải cho vào tủ mát. Đây là một cách khử mùi hay cho tủ.6. Hãy đặt một vài miếng vỏ cam, quýt hoặc chanh tươi vào trong tủ. Hương thơm toát ra từ vỏ có thể khử mùi tủ mát. Khi vỏ khô cứng thì thay vỏ tươi vào.7. Bằng dấm ăn: Cho dấm vào một lọ thủy tinh, không đậy nắp, đặt lọ thủy tinh dấm vào trong tủ mát, mùi hôi sẽ hết.

Chia sẻ trang này