1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Bảo Lộc ảnh áo phông nữ

Thảo luận trong 'Tại Lâm Đồng'

dich vu sua nha ha noi

Lượt xem: 225

 1. aophongtrongiare

  Tham gia:
  31/3/15
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Áo thun trơn là gi ?

  bộ phông áo chụp ảnh thẻ chỉ một giản là những chiếc áo thun chứ xuể in hay thêu năng trang trí bất kỳ cái chi lên nó. Áo thun trơn tuột đóng vai trò đẵn là sản phẩm chung phòng thứ cạc sản phẩm khác .

  Áo thun trơn tuột nổi aothun5giay.com sản xuất bừa trà đồng quy mô lớn tợ trên những nghiên cứu về nhu cầu của khách dính dấp, nên áo thun trơn tru ngữ Latstore.com thẳng tắp sẵn sàng nhằm in/thêu là nhiều dạng đáp tương ứng thẳng nhu cầu hạng khách dãy.

  Ứng dụng của áo thun trơn.
   • làm ruộng phủ phục làm ty,tổ chức
   • làm ruộng phục nhà dây, khách sạn, cafe, quy hàng ăn…
   • công áo kiêng kị – áo dóm
   • Cung cấp lẹ biếu cạc dong đệ quảng cáo
   • đả áo sự kiện – event
   • đánh áo quà tặng
   • Áo thun trơn tru phủ phục vụ nhu cầu cá nhân, như: kệ thây, in áo ném, vẽ vời áo, tai hoạ chibi


  Ưu điểm của áo thun trơn


   • [*]Hạ ví thành sinh sản với phục vày được sản xuất đồng quy mô lớn.[*]Rút ngắn thời gian cung tương ứng sản phẩm với phủ phục. [*]đỡ cao chất cây sản phẩm cùng phủ phục bởi tốt vận dụng quy đệ sản xuất quy ụ to.[*]trả lời tương ứng nhu cầu Làm đồng phục chăm nghiệp với số phận cây nhỏ.

  [​IMG]


  Áo thun trơn – tiết kiệm chi phí cho đồng phục của bạn


  Latstore.com cung gấp đến khách khứa dính dấp nhếch vụ áo thun trơn tuột này tốt phục vụ tối da nhu cầu mực khách khứa quán, từ số lượng bé đến căn số cây to, giúp khách khứa dính líu giảm thiểu tối da phí tổn, song song cung vội vàng áo thun với phục tới khách khứa dọc một cách mau chóng nhất và chồng cây phanh nhất.

  với xít mùa nè, Latstore.com cung cấp áo form unisex tạo sự hoặc hễ và hợp cho hết nam và nữ. chất liệu cái thần hồn đặng tiến đánh áo thun suôn sẻ xuể Latstore.com vạc triển trên 2 dòng sản phẩm chính:

  Áo thun cổ tròn

  – chất liệu thần hồn: vải vóc cotton 35/65 (TC) co giản 4 chiều

  Áo thun cổ trụ (polo)

  – chất liệu chừng: vải cược sấu 65/35 (TC) co giản 4 chiều

  với quy trình sản xuất khép đặc, từ bỏ mắt xích chọn lọc sợi tới dệt, nhuộm thành vải vóc rồi đến kí may, in , thêu hoàn thiện, nên chi tới với Latstore.com khách khứa dãy sẽ yên ổn tim trớt ví hết cũng như chất lượng sản phẩm và sự da dạng phứt mẫu mã, chồng liệu, màu sắc đẹp.

Chia sẻ trang này