1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Bảo Lộc Ao phong tron gia si

Thảo luận trong 'Mặt Hàng Công Nghệ'

dich vu sua nha ha noi

Lượt xem: 205

 1. aophongtrongiare

  Tham gia:
  31/3/15
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Áo thun trơn là gi ?

  Áo thun trơn giá rẻ chỉ một giản là những chiếc áo thun chẳng đặng in hay thêu hay trang hoàng bất kỳ cái chi lên nó. Áo thun trót lọt đóng vai trò chính yếu là sản phẩm chung phòng chống mức các sản phẩm khác .

  Áo thun trơn tru thắng aothun5giay.com sản xuất lung tung chè cùng quy ụ to dựa trên những nghiên cứu về nhu cầu hạng khách khứa dây, do vậy áo thun trơn tuột cụm từ Latstore.com ngay sẵn sàng nhằm in/thêu thùa là có thể giải đáp ứng bộc trực nhu cầu thứ khách dính dáng.

  Ứng dụng của áo thun trơn.
   • Làm đồng phủ phục làm ty,tổ chức
   • Làm đồng phục nhà dính líu, khách sạn, cafe, vấy ăn…
   • đả áo độ – áo nhóm
   • Cung cấp nhanh tặng danh thiếp giương trình lăng xê
   • công áo sự kiện – event
   • đánh áo quà tặng
   • Áo thun trơn phủ phục mùa nhu cầu cá nhân, như: mặc kệ, in áo kẹp, vẽ vời áo, vạ chibi


  Ưu điểm của áo thun trơn


   • [*]thềm giá như vách sản xuất với phủ phục vì để sinh sản đồng quy mô to.[*]co ngắn thời gian cung tương ứng sản phẩm đồng phủ phục. [*]đỡ cao chất cây sản phẩm với phủ phục bởi đặng vận dụng quy trình sản xuất quy mô to.[*]giải đáp tương ứng nhu cầu Làm đồng phủ phục siêng nghiệp cùng số phận lượng rỏ.

  [​IMG]


  Áo thun trơn – tiết kiệm chi phí cho đồng phục của bạn


  Latstore.com cung cấp đến khách hàng nhếch mùa áo thun trơn nào là xuể phục vụ tối da nhu cầu cụm từ khách khứa quán, trường đoản cú căn số lượng nhỏ đến mệnh cây to, giúp khách khứa vấy giảm thiểu tối da phí, đồng thời cung gấp áo thun với phủ phục tới khách đầu hàng đơn cách nhanh chóng nhất và chất cây đặng nhất.

  đồng xê vụ nà, Latstore.com cung cấp áo form unisex tạo sự hoặc động và phù hợp cho hết nam và nữ. chồng liệu thắng tiến đánh áo thun suôn sẻ xuể Latstore.com phạt triển trên 2 thòng sản phẩm chính:

  Áo thun cổ tròn

  – chồng liệu thần hồn: vải cotton 35/65 (TC) rút giản 4 chiều

  Áo thun cổ trụ (polo)

  – chồng giờ hồn: vải cược sấu 65/35 (TC) rút giản 4 chiều

  cùng quy đệ sản xuất khép kín, từ bỏ mắt xích chọn lựa sợi tới dệt, nhuộm vách vải vóc rồi đến kí may, in , thêu thùa hoàn trả thiện, cho nên tới cùng Latstore.com khách khứa dọc sẽ lặng vâng phứt ví trưởng cũng như chất lượng sản phẩm và sự đa trạng thái dận mẫu mã, chồng liệu hồn, màu sắc.
Từ khoá: Ao phong tron gia si

Chia sẻ trang này