1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Toàn Quốc Bán vịt giống xiêm Pháp giá rẻ toàn quốc

Thảo luận trong 'Cây Cảnh & Vật Nuôi'

dich vu sua nha ha noi

Lượt xem: 718

 1. cuakinhthuyluc

  Tham gia:
  6/6/14
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nhằm đa dạng hoá vật nuôi, nâng cao chất lượng thịt, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng Cơ sở Giống gia cầm thủy cầm Quang Thi đã và đang cung cấp vịt xiêm Pháp giống (lông trắng) chất lượng cao giá rẻ cho bà con chăn nuôi trong cả nước

  [​IMG]
  Hình ảnh: Giống Vịt xiêm Pháp lông trắng

  [​IMG]
  Hình ảnh: Giống Vịt xiêm Pháp lông trắng

  Giống vịt xiêm Phápgiống thủy cầm được nhập vào nước ta khoảng nhửng năm 1990-1992 . mới đầu được nuôi nhiều ở các tỉnh phía Bắc sau lan dần vào nam bà con Nam bộ thường gọi giống này là vịt xiêm lai.

  Nuôi vịt xiêm Pháp có nhiều cái lợi, do vịt không thích đi xa, chậm chạp, mau lớn, đẻ sai, ấp trứng rất tốt. có thể tận dụng thức ăn phế phụ phẩm nông nghiệp. trùng huế, bả đậu, ngô, cám ,rau chuối, ốc bưu vàng vvv.

  Kinh nghiệm nuôi vịt xiêm Pháp là: khi vịt mới nở, phải chăm sóc kỹ như chong đèn sưởi ấm, thường xuyên tiêm và cho uống thuốc ngừa phòng bệnh, nhất là bệnh phổi vào mùa mưa và khi thời tiết lạnh, khi vịt xiêm Pháp được khoảng 30 ngày tuổi thì yên tâm.

  Còn muốn nuôi vịt xiêm mái đẻ và ấp phải cân đối con trống và con mái với tỷ lệ 1 trống/25 mái là vừa, để cho vịt xiêm Pháp đạt năng suất cao, mau lớn thì cho chúng ăn thức ăn hỗn hợp con cò hoặc tự chế theo khẩu phần phù hợp với giai đoạn trưởng thành của đàn vịt.

  Mặt khác muốn vịt mái đẻ sai và ấp trứng tốt chi để một trứng đầu, nếu không vịt mái sẽ ấp sớm, giảm tỷ lệ trứng trong giai đoạn sinh sản.

  Có thể tận dụng được các phụ phẩm nông nghiệp có sẵn tại gia đình để làm thức ăn cho vịt như bèo, lúa, rau muống… nên chi phí đầu tư mua thức ăn thấp, chuồng trại nuôi vịt lại đơn giản, thời gian nuôi vịt xiêm Pháp ngắn, tăng trọng nhanh. Sau 4 tháng nuôi, vịt xiêm Pháp đạt trọng lượng 2,5-3 kg, thậm chí có con lên đến 4kg; trong khi đó để đạt trọng lượng như vậy vịt xiêm địa phương phải nuôi đến 6-7 tháng; do đó người nuôi vịt xiêm Pháp rất có lãi. Hiện nay, giá thành vịt xiêm Pháp bán khá cao, Giá vịt con hiện nay từ 6 - 7 ngàn đồng/con cùng giá vịt thịt khoảng 50.000 đồng/kg. Trung bình, một con vịt khoảng 3kg, người dân đã có 150.000 đồng, đây là một nguồn thu nhập không nhỏ cho các hộ chăn nuôi.

  Bên cạnh mô hình nuôi giông vịt xiêm Pháp trên cạn theo phương thức nuôi nhốt kết hợp chăn thả trong vườn nhà, mô hình nuôi vịt xiêm Pháp dưới ruộng lúa cũng là lựa chon tốt và đem lại hiệu quả cao. Tận dụng diện tích đất trũng, ngập nước quanh năm chỉ trồng được một vụ lúa, sau 4 tháng nuôi, vịt đạt trọng lượng từ 3,5-4 kg/con Với phương thức nuôi này, vừa tận dụng được diện tích mặt nước, vừa tận dụng triệt để được nguồn thức ăn trong tự nhiên.

  Ngoài ra nguồn phân từ ngan pháp tận dụng nuôi cá rất tốt.hoặc dùng làm khí biogas .thời gian gần đây các tỉnh phía nam đã biết sử dụng loại thịt này nên nhu cầu tăng cao đầu ra sản phẩm ổn định hơn.

  Diều kiện thời tiết ở nước ta rất phù hợp để triển khai nhân rộng mô hình nuôi giống vịt xiêm Pháp. Giống vịt này có thể nuôi được quanh năm nhưng quan trọng nhất là cần chú ý tới công tác vệ sinh phòng dịch, nhất là giai đoạn vịt con. Vệ sinh chuồng nuôi hàng ngày, máng uống, máng ăn sạch sẽ, thay chất độn chuồng, thay nước sạch cho vịt uống và tắm. Vịt nuôi tập trung lâu ngày vi trùng tích lũy cao, mầm bệnh có thể phát sinh bất cứ lúc nào nên người nuôi phải tuân thủ nghiêm ngặt lịch chích ngừa vacxin cúm gia cầm và các vacxin phòng bệnh khác. Vào giai đoạn vịt 10 ngày tuổi và 28 ngày tuổi phải tiêm phòng dịch tả vịt bằng Vaxiduk với liều dùng 0,5ml/con. Đồng thời, bổ sung các vitamin cần thiết và khoáng chất. Thường xuyên kiểm tra đàn vịt, những con ốm yếu cần loại ngay khỏi đàn. Khi vịt biếng ăn, biếng uống, phân thay đổi phải báo ngay cho cán bộ kỹ thuật xử lý. Vào ngày lạnh giá tránh thả vịt giống nhằm hạn chế tổn thất. Vịt con trong 1 tháng đầu nên sử dụng thức ăn viên công nghiệp để vịt mau lớn, giảm tỉ lệ hao hụt, sau đó có thể cho vịt ăn tạp, tận dụng các loại phụ, phế phẩm như cám, xác đậu nành, bã mì, rau, bèo băm nhuyễn…

  Nuôi vịt xiêm Pháp không khó, tuy nhiên để nuôi thành công bà con cần phải tuân thủ đúng các yêu cầu về kỹ thuật chăn nuôi giống vịt này.

  Nuôi vịt xiêm Pháp tuy là mô hình mới nhưng bước đầu đã mang lại hiệu quả kinh tế cho người dân và phù hợp với điều kiện khí hậu nước ta, mô hình đã góp phần thực hiện tốt chủ trương xoá đói giảm nghèo ở các địa phương

  Cơ sỡ Giống gia cầm thủy cầm Quang Thi luôn tự hào là địa chỉ hàng đầu cho bà con chăn nuôi trong cả nước lựa chọn mua vịt giống xiêm Pháp.

  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp ra thị trường toàn quốc các giống Vịt giống như:
  - Dòng siêu cao cấp: Vịt siêu nạc Grimaud (ức dày) của tập đoàn Pháp
  - Dòng cao cấp: Vịt siêu thịt, siêu nạc của Viện Chăn Nuôi (Vigova)
  - Dòng thường: vịt siêu thịt Long An…
  - Dòng trứng: Vịt Hòa Lan, Vịt TC…
  - Vịt Xiêm Ta (lông đen), Vịt Xiêm Pháp (lông trắng), Vịt Xiêm lai Pháp
  - Vịt Bầu


  Để được tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí, xin vui lòng liên hệ tới:

  GIỐNG GIA CẦM, THỦY CẦM QUANG THI
  Cơ sở 1: Địa chỉ: Cầu Chìm, thôn Trung Đông, xã Duy Trung, huyện Duy Xuyên,tỉnh Quảng Nam
  Cơ sở 2: Hồ Chí Minh: 5/5 Thương Xá 14, Phường Thạch Xuân, Q.12, Tp.HCM
  Điện thoại: 05103727677
  Hotline: 0932544179 - 01692.068.161
  Email: gavitgiong@gmail.com
  Website: gagiongvitgiong.com.vn
 2. profilethuc2

  profilethuc2

  Tham gia:
  1/1/15
  Bài viết:
  314
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Thanks. up tốp cho bạn này :D
 3. profilethuc1

  profilethuc1

  Tham gia:
  31/12/14
  Bài viết:
  303
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Thanks. up tốp cho bạn này :D
 4. profilethuc1

  profilethuc1

  Tham gia:
  31/12/14
  Bài viết:
  303
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Thanks. Bài viết của bạn rất hay UP TOP cho bạn.

Chia sẻ trang này