1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Bảo Lộc Cơ trạng thái người biến trố như cụ này sau hồi hương tắt thở?

Thảo luận trong 'Phim Ảnh'

dich vu sua nha ha noi

Lượt xem: 261

 1. hnamda01

  Tham gia:
  27/8/14
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Sau khi con người trút hơi thở cuối cùng, thân thể bắt đầu quá trình phân hủy: các tế bào bị phá vỡ, thân thể cứng lại, các cơ quan tự tiêu hủy...
  Tìm hiểu các quá trình biến đổi của thân thể sau khi chết
  Mỗi người trong chúng ta rồi cũng đến lúc phải "về với cát bụi". Tuy nhiên, liệu bạn đã bao giờ tự hỏi, sau khi chết, thân chúng ta sẽ ra sao chưa?
  ===>>> ngứa bao da quy đầu
  Quá trình phân hủy

  Williams (28 tuổi) đến từ miền Bắc bang Texas nước Mỹ làm thuê việc trong một nhà xác. Công việc của cô đẵn là thu lượm và xử lí xác chết trước khi báo người thân cử hành tang lễ cho họ.
  Cô cho biết, xác chết càng tươi (mới chết) thì càng dễ xử lí. Những ca mà nạn nhân là những người neo đã chết được vài ngày, thậm chí là vài tuần, xác chết bắt đầu phân hủy rất khó xử lí.

  Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về quá trình sẽ xảy ra với cơ thể chúng ta sau khi từ giã cõi đời.

  1. Quá trình tự phân hủy
  Mặc dù chúng ta đã chết nhưng các tế bào trong thân vẫn không ngừng hoạt động. Những tế bào này sẽ bắt đầu một chu trình mới - chu lớp lang phân hủy.
  ===>>> phẫu thuật giãn tĩnh mạch tinh

Chia sẻ trang này