1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Bảo Lộc Công nghệ bọc lụa an tinh giúp quả lượng búng báng lâu hơn

Thảo luận trong 'Các Tỉnh Miền Trung'

dich vu sua nha ha noi

Lượt xem: 228

 1. alinhdd01

  Tham gia:
  30/8/14
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Lụa được coi là một trong những vật liệu bền nhất từ tự nhiên nhờ chứa protein không hòa tan. Mang tên fibroin, loại protein này lừng danh với khả năng bảo quản các nguyên liệu khác khi tráng ngoài. Nó có tính cân xứng sinh học, tự hủy sinh vật học và do đó rất an toàn khi tiêu hóa, theo Gizmag.
  ===>>> giãn tĩnh mạch thừng tinh - những điều cần biết
  Trong nghiên cứu ban bố hôm qua trên tùng san Scientific Reports, các nhà khoa học ở Đại học Tufts, Massachusetts, Mỹ, nhúng những quả dâu tươi vào dung dịch fibroin 1% nhiều lần. Sau đó, họ xử lý số quả bằng hơi nước trong điều kiện chân không theo quy trình mang tên "nung nước" để tạo ra các tấm tinh thể trên lớp phủ. Những quả dâu được nung càng lâu, lớp phủ bên ngoài vỏ của chúng càng dày.
  Ở độ dày lên tới 35 micron (0,0035cm), lớp phủ vẫn vô hình trước mắt thường, nhưng đủ vững chắc để làm chậm quá trình hô hấp ở quả và nhờ đó ngăn chặn sự thối rữa. Không chỉ giữ cho những quả dâu vẫn ăn được trong 7 ngày khi để ở nhiệt độ phòng, nó còn làm chậm tốc độ chín ở chuối khi phủ ngoài vỏ chuối. Tuy nhiên, vị của trái cây qua xử lý chưa được đánh giá.
  ===>>> giãn tĩnh mạch thừng tinh những điều cần biết

Chia sẻ trang này