1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Bảo Lộc Công nghệ chợt phá ngăn barie ung ấu thơ di căn

Thảo luận trong 'Thông Báo Chung'

dich vu sua nha ha noi

Lượt xem: 135

 1. hnamda01

  Tham gia:
  27/8/14
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Các thầy thuốc ở Anh tiến hành tiêm thí điểm loại vắc xin mới cho phép hệ miễn dịch tấn công các tế bào ung thư và ngăn chúng di căn khắp thân thể.
  ===>>> http://tuvathietkenhadep.com/goi-y-tranh-treo-tuong.html
  Kelly Potter, 35 tuổi, ở Beckenham, Kent, Anh là một trong hai bệnh nhân trước nhất tham gia thí nghiệm vắc xin mới, kết hợp với hóa trị. Potter được chẩn đoán mắc bệnh ung thư cổ tử cung giai đoạn 4 vào tháng 7/2015, có nghĩa ung thư đã lan đến các bộ phận khác trong thân.

  "Nó lan thành những đốm nhỏ ở gan và phổi của tôi. Khi biết mình có thể tham gia thí điểm, tôi rất vui mừng", International Business Times hôm 2/3 dẫn lời Potter. Potter thu nhận mũi tiêm trước hết vào ngày 9/2 và tỏ ra rất lạc quan về thí nghiệm.

  thể nghiệm mang tên Vaper bao gồm 8 mũi tiêm trong hai năm. Mỗi mũi tiêm chứa một protein từ enzyme telomerase sao chép ngược ở con người (hTERT). Các tế bào ung thư dựa vào loại protein này để phân chia và lan đến những phần khác của thân. Nhóm nghiên cứu hy vọng hệ thống miễn nhiễm của bệnh nhân ung thư sẽ chống lại protein này.

  "Chúng tôi hiểu rõ hệ thống miễn dịch ở bệnh nhân ung thư thời đoạn cuối bị chặn lại nên chẳng thể nhận biết và diệt tế bào ung thư. Trong thí nghiệm này, chúng tôi đang nghiên cứu một dạng miễn nhiễm trị liệu được thiết kế để kích hoạt hệ thống miễn dịch của thân bằng cách dùng vắc xin chế từ protein", nhà khoa học Hardev Pandha ở Viện Nghiên cứu Ung thư Surrey cho biết.
  ===>>> http://tuvathietkenhadep.com/nhung-cach-tan-dung-buc-tuong-nha-bep-day-sang-tao.html
  Phương pháp điều trị này được tiến hành kết hợp với liều nhỏ thuốc hóa trị để tiến công khối u và nhóm nghiên cứu kỳ vọng có thể ngăn chặn các tế bào ung thư di căn khắp thân thể.

  "Điểm độc đáo của phương pháp này là dùng tác nhân bổ sung để tăng cường phản ứng với vắc xin. Cách chữa trị sẽ loại bỏ tác động ức chế trên các tế bào miễn nhiễm trong vòng tuần hoàn của bệnh nhân, làm tăng hiệu quả của vắc xin ung thư", James Spicer, người đứng đầu dự án thử nghiệm ở Trung tâm Nghiên cứu Y sinh, san sẻ.

Chia sẻ trang này