1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Toàn Quốc Địa chỉ bán đồng hồ OP uy tín

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam & Nữ'

dich vu sua nha ha noi

Lượt xem: 146

 1. manhhuong

  Tham gia:
  1/9/15
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hãng đồng hồ OP đã trở nên phổ biến với người tiêu dùng Việt trong suốt thời gian qua. Hành trình chinh phục thị trường Việt Nam với rất nhiều gian truân, thử thách từ định kiến về đồng hồ người Việt. Nhãn hiệu của đồng hồ OP được chứng tỏ và nâng lên tầm cao mới từ đó. Hiện tại, có muôn vàn cửa hàng bán đồng hồ OP ra đời, nhiều người tiêu dùng cần sự trợ giúp từ những người có kiến thức về đồng hồ.

  OP là tên thường gọi của thương hiệu đồng hồ Olympianus đến từ Thuỵ Sỹ quê hương chiếc đồng hồ. Hai dòng sản phẩm chính của hãng: Olympia Star và Olympianus mang lại trải nghiệm đẳng cấp, khác biệt đến từ sự giao thoa ăn ý giữa cỗ máy Nhật Bản và chất lượng, quy trình Thuỵ Sỹ. Thiết kế OP phong phú, trẻ trung, phong cách và sáng tạo.

  Theo thông tin nghiên cứu thị trường gần đây, 70% đại lí bán đồng hồ op là fake và giả. Để không bị lạc giữa những bủa vây của hàng nhái bạn cần tìm hiểu cho mình những hiểu biết hữu ích cần thiết sau:

  – Trước khi mua hàng, khách hàng nên tìm hiểu kĩ lưỡng mẫu đồng hồ định mua hỏi ý kiến chuyên gia hoặc những người có hiểu biết về lĩnh vực này.

  – Cửa hàng bán đồng hồ OP chính hãng là lựa chọn an toàn nhất cho khách hàng. Là đại lí đồng hồ OP chính hãng, cửa hàng đó phải có mặt bằng đảm bảo, có giấy uỷ quyền từ các thương hiệu và các phụ kiên theo sản phẩm đầy đủ.

  – Bạn cần quan tâm đến chất lượng và các giấy tờ có liên quan đến dịch cụ bảo hành, cũng như hướng dẫn sử dụng và những kĩ thuật khi đeo sản phẩm.

  X-WATCH – Nơi bán đồng hồ OP đáng tin cậy. Là địa chỉ hàng đầu về đồng hồ chính hãng với cam kết bồi thường gấp 10 lần khi bán hàng fake, X-WATCH luôn được người mua đánh giá cao.

  X-WATCH đồng hồ thật, giá trị thật.

Chia sẻ trang này