1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Bảo Lộc Giảm mập kè công nghệ thực tế ảo

Thảo luận trong 'Ăn & Chơi'

dich vu sua nha ha noi

Lượt xem: 71

 1. hnamda01

  Tham gia:
  27/8/14
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Một nghiên cứu gần đây cho thấy, công nghệ thực tại ảo có khả năng giúp con người cảm nhận được thân thể, điều trị chứng rối loạn hình ảnh thân và xúc tiến ham muốn tham gia các hoạt động thể chất ở người béo phì.
  ===>>> http://phongthuyphongkhach.info/thay-doi-phong-thuy-de-cong-danh-thuan-loi-hon.html
  Các nhà khoa học vừa tìm ra phương pháp mới giúp khắc phục bệnh béo phì và ứng phó với vấn đề "tự cảm nhận ngoại hình, thân" - thuật ngữ dùng để chỉ sự nhận thức, đánh giá của một cá nhân nào đó về chính ngoại hình của mình và cá nhân đó tin cậy rằng người khác cũng cầu mong về mình giống như vậy.

  "hiện giờ, công nghệ thực tại ảo được xem như một phương pháp tiếp cận mới đầy hứa hẹn trong việc đánh giá và điều trị bệnh rối loạn cân nặng. Những ứng dụng ban đầu của công nghệ mới này đã tiết lộ các thông tin rất có giá trị về chứng tự cảm nhận ngoại hình, cơ thể" - hai nhà khoa học Giuseppe Riva thuộc Đại học Cattolica del Sacro Cuore tại Milan (Ý) và José Gutiérrez Maldonado thuộc Đại học Barcelona (Tây Ban Nha) cho biết.
  ===>>> http://phongthuyphongkhach.info/cong-ty-tan-tai-tan-loc-voi-van-phong-chuan-ngu-hanh.html

Chia sẻ trang này