1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Hai loại thẻ credit và debit khác nhau về điều kiện đăng ký như thế nào

Thảo luận trong 'Vấn Đề Về Cuộc Sống'

dich vu sua nha ha noi

Lượt xem: 60

 1. ctyxkld2016

  Tham gia:
  6/1/16
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ là 2 loại thẻ đều có mục đích hỗ trợ việc thanh toán điện tử cho người sử dụng và được phát hành bởi các tổ chức tài chính như Ngân hàng nội địa hay Tổ chức Tài Chính Quốc Tế

  1. Thẻ tín dụng Credit Card là gì?
  Thẻ tín dụng là loại thẻ cho phép bạn “vay tiền” của Ngân hàng để tạm thời mua sắm, khi tài khoản Ngân hàng của bạn đang không đủ tiền để chi tiêu. Giới hạn tiêu của bạn sẽ là một hạn mức nhất định nào đó theo quy định của Ngân hàng. Rut tien the tin dung Thông thường, bạn phải hoàn lại tiền đã “tạm vay” trước đó bằng thẻ tín dụng cho Ngân hàng trong khoảng 45 ngày sau đó, nếu không chỗ tiền “tạm vay” đó của bạn sẽ bắt đầu bị tính lãi suất theo quy định. Rút tiền mặt thẻ tín dụng Trong khoảng 45 ngày đó là chỗ tiền đó không sinh lãi nào hết. Bạn cũng có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng của mình nhưng phí cao tùy thuộc vào biểu phí của các ngân hàng thông thường từ 4-5%. Vì loại thẻ này được phát hành nhằm ưu tiên cho việc quẹt thẻ tín dụng thanh toán hàng hóa

  2. Thẻ ghi nợ Debit Card là gì?
  Thẻ ghi nợ là loại thẻ có chức năng khác hẳn so với thẻ tín dụng. Thẻ ghi nợ là thẻ thanh toán mà bạn chỉ có thẻ tiêu dùng giới hạn với số tiền bạn đang có trong tài khoản Ngân hàng đi kèm với thẻ đó. Rut tien mat tu the tin dung Nếu bạn không đủ tiền trong tài khoản để mua sắm online thì bắt buộc bạn phải trực tiếp ra Ngân hàng để nạp thêm tiền vào tài khoản hoặc nhận chuyển khoản từ ai đó.

  3. So sánh sự khác nhau giữa
  Thủ tục đăng ký:
  - Thẻ tín dụng credit card: Bạn phải chứng minh tài chính và khả năng thanh khoản như thu nhập hàng tháng mới có thể được duyệt làm thẻ.
  - Thẻ ghi nợ debit card: Cực đơn giản, ra ngân hàng mở tài khoản và đăng ký là có thể đợi nhận thẻ ngay.
  Chính sách ưu đãi:
  - Thẻ tín dụng credit card: Được hưởng nhiều ưu đãi, được ngân hàng khuyến khích sử dụng
  - Thẻ ghi nợ debit card: Ít có ưu đãi, dường như là không có
  Phạm vi sử dụng:
  Cả 2 loại thẻ này đều được chia làm thẻ thanh toán nội địa và thẻ thanh toán Quốc Tế với tầm hoạt động khác nhau như: http://daohantindung.net/ thẻ thanh toán nội địa chỉ có thể mua sắm trong nước còn thẻ thanh toán Quốc Tế có thể cho phép bạn mua sắm ở nước ngoài.

  Các thẻ thanh toán Quốc Tế phổ biến hiện nay được gọi theo tên các Tổ chức Tài Chính Quốc Tế phát hành ra thẻ đó như thẻ Visa, Mastercard, JCB,…

  Dựa vào sự khác nhau giữa 2 lọa thẻ trên mà mọi người hiểu rõ hơn cách sử dụng mỗi loại thẻ và lựa chọn được chính xác loại thẻ mà bản thân sử dụng phù hợp nhất khi đi làm thẻ tại Ngân hàng.
  [​IMG]

Chia sẻ trang này