1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Toàn Quốc Khi gặp phải vấn đề về sức khỏe tại Nhật Bản, bạn cần làm gì?

Thảo luận trong 'Các Tỉnh Phía Bắc'

dich vu sua nha ha noi

Lượt xem: 132

 1. ctyxkld2016

  Tham gia:
  6/1/16
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Các bạn tham gia tuyển thực tập sinh Nhật Bản tại các cong ty xuat khau lao dong nhat ban tai ha noi tức là chúng ta sẽ rời Việt Nam và đến làm việc tại một đất nước Mặt trời mọc này. Trong trường hợp như vậy, mỗi người đều có những lo lắng riêng. Ngoài nỗi lo về ngôn ngữ, văn hóa, công việc, họ còn mang một mối bận tâm lớn hơn cả: Sức khỏe.
  Nhưng các bạn đừng quá lo lắng vì khi các bạn đã ký hợp đồng lao động thì phía công ty tuyển dụng sẽ gần như lo cho bạn mọi chuyện về vấn đề sức khỏe của bạn khi làm việc tại nơi đây
  [​IMG]
  Ngành y tế của Nhật Bản
  Như các bạn tham gia phong van di xuat khau lao dong nhat ban cũng đã biết. Nhật là một quốc gia nổi tiếng về nền khoa học – kĩ thuật tiên tiến, với nhiều phát minh hiện đại được sáng chế ra mỗi năm. Bên cạnh đó, vấn đề về sức khỏe cũng là mối quan tâm hàng đầu của những người dân nước này. Mọi người đều dành sự chăm lo chu toàn nhất cho y tế, bởi đây là ngành liên quan trực tiếp tới con người.
  Các cơ sở y tế tại Nhật thường được phân thành 2 loại: Trạm y tế nhỏ như IIN, Shinryojo, Kurinikku,… và các bệnh viện đa khoa lớn.
  Khi bị những bệnh nhẹ, thông thường, chẳng hạn: cảm cúm, ho, đau họng,… mọi người sẽ tìm đến các trạm y tế, giảm quá tải cho bệnh viện trên. Ở Nhật, trạm y tế được bố trí rất nhiều nơi và có nhiều cách để tìm kiếm chúng nếu bạn gặp vấn đề. Sử dụng Internet tìm đường, hay gọi điện cho tư vấn viên,…là những cách mà bạn có thể áp dụng.
  Lưu ý khi đi khám bệnh
  Sau đây công ty xuất khẩu lao động sang nhật bản nêu ra một số điều không thể thiếu nếu phải đi khám bệnh tại Nhật: Thẻ bảo hiểm y tế (cái này sẽ được phía công ty bạn đang làm việc phát cho) – bởi nếu không, bạn sẽ phải trả tiền mặt cho toàn bộ dịch vụ khám chữa bệnh khá đắt tiền ở nước này; ID của bạn nhằm chứng minh thân phận; Thuốc đang uống (nếu có); và một khoản tiền mặt kèm theo.

Chia sẻ trang này