1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

KM BanbietthuBinhDuong .

Thảo luận trong 'Những Vấn Đề Quan Tâm'

dich vu sua nha ha noi

Lượt xem: 183

 1. wthoinay9

  Tham gia:
  15/2/15
  Bài viết:
  683
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Ban biet thu Binh Duong Câu chuyện bắt đầu từ năm 2004, năm biệt thự The Oasis ra đời.
  The Oasis không nằm bên dòng sông thơ mộng cũng không phải nằm trung tâm TP. HCM. The Oasis cũng không hề ồn ào trên thị trường Bất động sản như Phú Mỹ Hưng... Ấy thế, nó không ngừng phát triển, tăng trưởng một cách bền vững... Bởi lẽ, sức lao động, tâm huyết của toàn thể chủ Đầu tư SNI, từ tổng giám đốc cho tới nhân viên bảo vệ, nhân viên cây xanh, nhân viên hồ bơi hay chị nhân viên tạp vụ.... Tất cả đều đồng lòng chung sức để đưa đến cho Cư dân nơi đây một cuộc sống xanh, sạch, an ninh và thân thiện nhất. Điều khác biệt này thực sự chỉ The Oasis mới có... Khi đến đây bạn mới thật sự cảm nhận được. Bạn sẽ hiểu vì sao người ta còn gọi The Oasis là làng chuyên gia, và bạn cũng sẽ hiểu vì sao biệt thự The Oasis giá chỉ từ 2 tỷ một căn nhà mà giá cho thuê lại cao như vậy? Giá cho thuê từ 17.08 triệu- 32.03 triệu/tháng.
  Ở the Oasis con cái bạn không phải lo lắng. Tài sản bạn không phải lo lắng. Môi trường sống văn minh Quốc tế. Chỉ cách Đại siêu thị AEON MALL Nhật Bản 5 phút, chỉ cách Bệnh viện Quốc tế Columbia, Quốc tế Miền Đông, Quốc tế Hạnh phúc, Trường học Quốc tế Kingderwold, Việt Anh, Bưu điện, Ngân hàng BIDV, Vietcombank, Đông Á...5- 10 phút. Ở the Oasis đi đâu cũng tiện vì vị trí chiến lược, đi TP.Biên Hòa, TP Mới Bình Dương, đi Vũng tàu, đi TP. Hồ Chí Minh, hay đi Sân bay Tân Sơn Nhất đều rất tiện. Hãy cùng chúng tôi cảm nhận cuộc sống lý tưởng, cuộc sống của những người thành đạt tại The Oasis
  [​IMG]
Từ khoá: KM ban biet thu bin

Chia sẻ trang này