1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Bảo Lộc Kỳ bằng 3 anh em ngày "sống", đêm "chết” ở Pakistan

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp & Thảo Luận'

dich vu sua nha ha noi

Lượt xem: 121

 1. hnamda01

  Tham gia:
  27/8/14
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Các thầy thuốc Pakistan đang hoang mang về trường hợp 3 anh em ruột 1, 9 và 13 tuổi ban ngày hoạt động thông thường nhưng khi màn đêm xuống, chúng đi vào trạng thái thực vật - không thể chuyển di hay nói chuyện.
  ===>>> tinh hoàn không đều nhau
  Ba anh em nói trên là Shoaib, Rashid và Ilyas - được các thầy thuốc gọi là "những đứa con của quạ".
  Các em sống tại làng Mian Kundi, cách TP Quetta, tỉnh Balochistan – Pakistan khoảng 15km.

  Mỗi ngày, vào khoảng 4 giờ sáng, khi những tia nắng màng tang đầu tiên ló dạng, 3 đứa trẻ tỉnh dậy, trong người tràn ngập năng lượng. Tuy nhiên, đến buổi chiều, khi quạ vừa tắt nắng, chúng bỗng dưng mất khôn xiết lực và thua bít tất thân thể.
  Hai anh em Shoaib và Abdul Rashid tỏ ra khỏe mạnh vào ban ngày.
  Hai anh em Shoaib và Abdul Rashid tỏ ra khỏe mạnh vào ban ngày. (Ảnh: Dawn).

  Giáo sư Javed Akram tại Viện y học Pakistan hôm 5/5 nói với hãng tin AP rằng ông không thể giảng giải triệu chứng mà 3 đứa bé mắc phải.

  "Đây là những trường hợp đầu tiên của một căn bệnh chưa được biết đến trên toàn thế giới. thân con người đồng bộ với sự chuyển động của dữ" – ông Akram nói.
  ===>>> mổ rò hậu môn ở đâu tốt nhất
  "Chúng tôi xem trường hợp này là một thách thức y khoa. Các thầy thuốc của chúng tôi đang tiến hành một số xét nghiệm y tế để xác định tại sao ban ngày chúng hoạt động thông thường nhưng ban đêm không thể tỉnh ngộ, ăn hoặc trò chuyện".
  Cũng theo vị giáo sư này, 3 cậu bé xuất thân từ một gia đình nghèo túng. Chính phủ Pakistan đã tài trợ tuốt uổng săn sóc y tế cho đến khi có kết luận về triệu chứng bọn trẻ mắc phải.

Chia sẻ trang này