1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Bảo Lộc Lập trình gắn chatroom vào website

Thảo luận trong 'Ảnh Đẹp'

dich vu sua nha ha noi

Lượt xem: 399

 1. wthoinay9

  Tham gia:
  15/2/15
  Bài viết:
  683
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Giới thiệu với a e diễn đàn 1 công cụ khá hay giúp tạo Chat box miễn phí cho website, đó là uhChat.net.
  [​IMG]

  Đây là một hộp chat khá hay gắn vào website giúp khách truy cập web có thể chát với bạn trực tiếp mà ko cần đăng nhập phiền phức như yahoo hay skype. Ai chát với bạn nó sẽ báo vào email và bạn chỉ cần trả lời trực tiếp qua email đó bằng máy tính hoặc điện thoại.
  Hộp chát này rất chuyên nghiệp, ko có quảng cáo và khá dễ sử dụng. Bạn chỉ cần truy cập trang chủ http://uhChat.net để đăng ký 1 tài khoản và đăng nhập để thay đổi ảnh avatar, lời chào của chatbox, màu sắc, âm thanh, v.v... Web bán hoa của mình từ ngày gắn room chat này vào là đông đúc hẵn lên, khách hàng chát với mình rất nhiều thay vì phải gửi email truyền thống khá rườm rà như trước. Hiện tại công cụ này đã hỗ trợ tiếng Việt, a e nào cũng có thể sử dụng cho website của mình.

Chia sẻ trang này