1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Bảo Lộc loạn kênh đại lý cấp 1 kem mingo thái lan

Thảo luận trong 'Thông Báo Chung'

dich vu sua nha ha noi

Lượt xem: 188

 1. wthoinay9

  Tham gia:
  15/2/15
  Bài viết:
  683
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  chào cả nhà !
  Mấy ngày hnay em thấy trên các diễn đàn có vẻ như bị loạn kênh kem mingo thái lan ạ . Ai cũng đại lý cấp 1 rồi là độc quyền này nọ có đứa còn giám chém nhập khẩu trực tiếp từ THÁI LAN thì e cũng ạ luôn mấy chị ạ . trên hộp kem có in rất to và rõ là nhà phân phối độc quyền là cty hồng tân phát mng nhé . Mà sao nhiều người không hiểu đại lý cấp 1 là như thế nào nhỉ ? là phải đầy đủ các sản phẩm của cty , là phải có giấy kiểm nghiệm vệ sinh an toàn của tất cả sản phẩm, giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ chứ k phải các thánh cứ vỗ ngực nhà phân phối cấp 1 là đúng như lời các tháng nói nhé ! Xong nhiều trường hợp chào giá còn rẻ hơn giá nhập rồi kêu lấy slg sẽ đc giá đấy nhưng các chị ạ các chị cứ mạnh tay gọi hàng vài lần xem bọn nó có kem k hộ em cái nhé . Em là em cứ người thật việc thật em phân phối tất cả các sản phẩm của cty mingo kem loại 3kg, loại 250g , loại 60g .... hàng 3kg thì còn nhiều hàng kém chất lượng hơn của các hãng khác chứ loại 250g và 60g thì ngoài e ra miền bắc chưa có mng nhé . Các mẹ, các chị, các anh ... hãy là những người tiêu dùng thông thái ạ

  [​IMG]

Chia sẻ trang này