1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

HCM Mực in tương thích cho máy in hp và canon

Thảo luận trong 'Mặt Hàng Công Nghệ'

dich vu sua nha ha noi

Lượt xem: 218

 1. huyhoangPCpro27

  Tham gia:
  31/10/14
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Mực in tacohi của Công Ty Huy Hoàng là dòng mực in cho máy in hp hoặc canon, mực cho những loại máy in in laser trắng đen, mực Tacohi đảm bảo về chất lượng bản in đẹp và đậm không kém gì với những dòng mực tương thích khác hay mực in chính hãng, người dùng được dùng và được bảo hành như chế độ bảo hành của hãng.
  Hộp mực in là linh kiện sử dụng trong máy in hoạt động nhiều nhất, thiết bị hao mòn khi sử dụng, việc bom lại khi sử dụng sẽ tiết kiệm được chi phí đối với các văn phòng công ty thường xuyên sử dụng in ấn, tùy loại hộp mực sử dụng bạn có thể bom lại nhiều lần hay chỉ 1 lần sử dụng như mực của chính hãng, nói đến mực chính hãng thì loại mực với chi phí phải trả khi mua mực mới rất đắt và nạp lại chưa chắc đảm bảo, mực in tacohi của chúng tôi mực in cho máy in canon hay mực in cho máy in hp đảm bảo được việc tái sử dụng bằng cách nạp lại sau khi sử dụng hết lượng mực mới mua, người dùng được bảo hành lần nạp đầu tiên sau khi sử dụng hết mực mới bản in sẽ không mờ mà đậm bình thường như mưc mới mua. Con số trả phí cho lần mua mực mới Tacohi chỉ bằng 1/3 mực chính hãng tùy vào từng loại mã mực của HP hay Canon, giá mực chỉ bằng 1/3 mà còn được nạp lại nhiều lần hay ít lần tùy vào mức in của bạn nhưng chắc chắn bạn vẫn nạp lại được chúng tôi không đảm bảo nhiều nhưng ít nhất là sau khi hết mực bản in sẽ đẹp và đậm như bình thường.
  Thông tin liên hệ tại :
  CÔNG TY TNHH TM DV TIN HỌC & VIỄN THÔNG HUY HOÀNG
  Địa chỉ: 264 Huỳnh Văn Bánh, phường 11, quận Phú Nhuận, TP HCM.
  Tell: 08 39915647- fax: 08 39915648 – hotline: 0908 2828 57.

Chia sẻ trang này