1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

HCM Mực in tương thích hp canon chất lượng như chính hãng

Thảo luận trong 'Mặt Hàng Công Nghệ'

dich vu sua nha ha noi

Lượt xem: 146

 1. huyhoangPCpro27

  Tham gia:
  31/10/14
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Trên thị trường hiện nay những dòng máy in sử dụng mực in laser đặc biệt là sử dụng mực trắng đen laser bởi nhu cầu in văn phòng chứng từ cao hầu như bất cứ văn phòng công ty nào cũng cần. Một số công ty văn phòng in liên tục chứng từ văn bản thì việc mua hộp mực chính hãng sẽ đắt và tốn kém nghiêm trọng, Huy Hoàng mang đến người dùng giải pháp mực in tương thích hp chất lượng, mực in tương thích canon giá rẻ.
  Mực in tương thích cho dòng HP hay Canon Huy Hoàng cung cấp có thương hiệu Tacohi, dòng mực in Tacohi này giúp mang lại giải pháp về tiết kiệm vì giá mực cực rẻ chỉ bằng 1/3 mực chính hãng, đảm bảo mực in dù không chính hãng nhưng chế độ bảo hành đổi trả 1 và 1 như mực chính hãng, sử dụng không thiếu trang in, chuẩn về số lượng trang in và độ nét tương đương, ngoài ra sau khi sử dụng mực in tương thích canon hay hp thương hiệu Tacohi của Huy Hoàng khách hàng vô tư nạp lại và sử dụng có mức độ việc nạp lại có thể hơn 3 lần không bị mờ hay lem hoặc bản in xấu.
  Hỗ trợ giao hàng trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh các khu vực gần lân cận dù số lượng mua ít, giao hàng trong 20 phút khi đặt hàng.
  Thông tin liên hệ tại :
  CÔNG TY TNHH TM DV TIN HỌC & VIỄN THÔNG HUY HOÀNG
  Địa chỉ: 264 Huỳnh Văn Bánh, phường 11, quận Phú Nhuận, TP HCM.
  Tell: 08 39915647- fax: 08 39915648 – hotline: 0908 2828 57.

Chia sẻ trang này