1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Ngừng thở nhút nhát ngủ - một vết tiệm nguy hiểm

Thảo luận trong 'Vấn Đề Về Cuộc Sống'

dich vu sua nha ha noi

Lượt xem: 43

 1. hnamda01

  Tham gia:
  27/8/14
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Ngưng thở khi ngủ là một rối loạn giấc ngủ. Ngáy to có thể là trình bày của chứng ngừng thở khi ngủ, căn bệnh hay gặp ở người béo phì. Bệnh làm tăng nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, thậm chí có thể gây tử vong trong một số trường hợp do làm tăng áp huyết, rối loạn nhịp tim.
  ===>>> http://xuhuongnoithat.info/tu-van-son-va-sap-xep-do-dac-cho-phong-20m2.html
  Chứng ngừng thở khi ngủ là gì?
  Chứng ngừng thở khi ngủ là tình trạng đường hô hấp bị tắc nghẽn một phần hoặc hoàn toàn trong khi đang ngủ, gây ngừng thở và làm người bệnh tỉnh giấc.

  Một số nghiên cứu lớn ở Mỹ còn cho thấy, ngừng thở khi ngủ có thể làm tăng nguy cơ mắc các bệnh lý tim mạch, bệnh lý huyết mạch não, thậm chí dẫn đến tử vong trong một số trường hợp do nó gây tăng áp huyết, rối loạn nhịp tim, tăng hồng cầu trong máu, ngưng thở khi ngủ gia tăng tuần tự 2,5 và 3,4 lần nguy cơ tử vong vì ung thư.

  Ngừng thở khi ngủ xuất hiện có thể do các cơ thanh quản bị mất trương lực nên vùng hầu họng bị xẹp lại trong thời kỳ hít vào; hoặc do các thất thường về cấu trúc vùng hầu họng làm hẹp đường dẫn khí. Các nguyên tố nguy cơ gồm: béo phì; bất thường về cấu trúc các cơ quan vùng hầu họng như xương hàm dưới quá nhỏ, lưỡi quá to, hoặc phì đại amiđan...; uống rượu hoặc các loại thuốc ngủ trước khi đi ngủ; tắc mũi (bị cảm lạnh hoặc mũi bị lệch vách ngăn).
  ==>>> http://xuhuongnoithat.info/an-gian-dien-tich-cho-nhung-can-ho-nho.html

Chia sẻ trang này