1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Bảo Lộc Nhà Phân Phối Dòng DONGFENG HOANG GIA

Thảo luận trong 'Thông Báo Chung'

dich vu sua nha ha noi

Lượt xem: 224

 1. nguyenhung56

  Tham gia:
  12/9/14
  Bài viết:
  234
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  VUI LÒNG CHẠM VÀO TRANG WEBSITE: XE TẢI DONGFENG
  [​IMG]
  TỔNG ĐẠI LÝ XE TẢI DONGFENG CHÍNH HÃNG HOÀNG HUY - HOÀNG GIA GIÁ GỐC - XE TẢI BEN (TỰ ĐỔ) CHẤT LƯỢNG CAO NHẬP KHẨU NGUYÊN CHIẾC TỪ TRUNG QUỐC - THÙNG TẢI LỚN - HỆ THỐNG BƠM BEN TỰ ĐỔ CHẤT LƯỢNG CAO - ĐỘNG CƠ CHÍNH HÃNG CUMMINS MỸ (USA) - CHỊU TẢI CAO - BỀN BỈ VỚI THỜI GIAN

  Hiện đang là hãng sản xuất xe tải lớn thứ ba sau Dongfeng và Daimler , Volvo tin tưởng rằng thương vụ trên sẽ đưa hãng lên vị trí dẫn đầu. Trong tuyên bố ngày 26/1 , hãng xe của Thụy Điển này cho biết họ đã ký một thỏa thuận với Dongfeng để mua 45% cổ phần trong chi nhánh Dongfeng Motor Group DFCV và thỏa thuận này bao gồm cả việc kinh dinh xe thương nghiệp hạng trung và hạng nặng của Dongfeng.” Tuyên bố còn cho biết thêm thương vụ có trị giá 5 , 6 tỷ nhân dân tệ 900 triệu USD nói trên sẽ tạo hoàn cảnh cho Volvo trở thành hãng làm ra xe tải hạng nặng lớn nhất thế giới.” Năm 2011 , Volvo sản xuất được 180.000 chiếc xe , ít hơn Dongfeng 6.000 chiếc nhưng một phần nhiều hoạt động sản xuất của Dongfeng xe dongfeng hoang huy được chuyển cho chi nhánh mới nói trên. Volvo cho hay thỏa thuận này sẽ được hoàn tất trong 12 tháng tới./. Huy Bình Vietnam+. Ông Fan Zhong , cựu lãnh đạo tập đoàn Dongfeng. Ảnh: SCMP .. Ông Fan Zhong , cựu lãnh đạo tập đoàn Dongfeng. Ảnh: SCMP. Ông Fan Zhong , cựu lãnh đạo tập đoàn Dongfeng. Ảnh: SCMP. Nguồn: lincah.com Hiện đang là hãng sản xuất xe tải lớn thứ ba sau Dongfeng và Daimler , Volvo tin cậy rằng thương vụ trên sẽ đưa hãng lên vị trí dẫn đầu. Trong tuyên bố ngày 26/1 , hãng xe của Thụy Điển này cho biết họ đã ký một thỏa thuận với Dongfeng để mua 45% cổ phần trong chi nhánh Dongfeng Motor Group DFCV và thỏa thuận này bao gồm cả việc kinh dinh xe thương nghiệp hạng trung và hạng nặng của Dongfeng.” Tuyên bố còn cho biết thêm thương vụ có trị giá 5 , 6 tỷ quần chúng tệ 900 triệu USD nói trên sẽ tạo hoàn cảnh cho Volvo trở thành hãng sản xuất xe tải hạng nặng lớn nhất thế giới.” Năm 2011 , Volvo sản xuất được 180.000 chiếc xe , ít hơn Dongfeng 6.000 chiếc nhưng một phần lớn hoạt động sản xuất của Dongfeng xe dongfeng được chuyển cho chi nhánh mới nói trên. Volvo cho hay thỏa thuận này sẽ được hoàn tất trong 12 tháng tới./. Huy Bình Vietnam+. Ông Fan Zhong , cựu lãnh đạo tập đoàn Dongfeng.

  LIÊN HỆ: 0937361599 MR.MINH

Chia sẻ trang này