1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Những biểu hiện của người chân thật

Thảo luận trong 'Những Vấn Đề Quan Tâm'

dich vu sua nha ha noi

Lượt xem: 185

 1. bqt208

  Tham gia:
  15/2/15
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cho dù bạn đang xây dựng một doanh nghiệp, một mạng hệ thống, hoặc là một tình bạn, bạn luôn muốn tìm kiếm những người thành thật. Không ai muốn làm việc hoặc đi chơi với một kẻ lừa đảo. Mặt khác, điều đó cũng áp dụng cho cả bạn.
  Cá là bạn không bao giờ muốn như vậy.
  [​IMG]
  Trong trường hợp bạn cần xác định người chân thật, họ là người thực tế, thành thực, chân thành, trung thực. Người chân thật là hành vi bên ngoài cũng như suy nghĩ bên trong đều là một. Nhưng thật ra, để phân biệt được người chân thật là một việc rất khó khăn. Vấn đề ở chỗ tất cả các hành vi của con người đều là tương đối

  Để nhận biết họ cần có một chút đánh giá cảm tính thì giác quan của mỗi người.
  Chân thật cũng là một phẩm chất hiếm. Trong một thế giới đầy những giả dối, phương tiện truyền thông quảng cáo thổi phồng mội sự việc, con người sống ảo, các nhà tư tưởng tích cực phô trương thương hiệu cá nhân - nơi mà mọi người đều muốn đạt được những gì họ không có, không ai là giống ai, và điều quan trọng hơn nữa là không ai sẵn sàng thừa nhận với bất kỳ ai rằng – nấu tiệc tại nhà tính chân thật ngày càng trở nên hiếm hoài.
  Để giúp bạn xác định đức tính quý hiếm này - cũng như chính bản thân mình - cách mọi người đối xử với người chân thật.
  Họ không tìm kiếm sự chú ý. Họ không cần thể hiện của cái tôi riêng của họ. Người chân thật luôn chứa đầy sự tự tin vào bản thân mình.
  Họ không quan tâm đến việc được yêu thích. thiết kế catalog Nhu cầu của họ là không thích sự bất an và tự đại. Nó tạo ra nhu cầu phải điều khiển riêng bản thân của bạn và cảm xúc của người khác. Người tự tin và chân thực chỉ đơn giản là chính bản thân họ. Nếu không thì cũng được thôi.
  Họ có thể nói khi người khác đã hết ý tưởng. Có lẽ chính những suy nghĩ trong sáng giúp họ đạt được như vậy, nhưng thật ra người chân thật không phải là người ngây thơ. Họ được dạy một cách thực tế và cho họ đường biên từ đó họ có thể nói khi mọi thứ không cộng. Họ căn cứ vào thực tế và cung cấp cho họ một cơ sở [/URL] mà từ đó họ có thể đưa ra ý tưởng khi mọi người đã hết. Đó là một sự khác biệt lớn.
  [​IMG]
  Họ cảm thấy thoải mái khi họ là chính mình.
  Họ làm những gì họ nói và nói những gì họ muốn. Họ không có xu hướng rườm rà phức tạp hoặc phóng đại. Họ đáp ứng các cam kết của họ. Và họ không phân tích lời nói của họ hay tô vẽ sự thật. Nếu bạn cần phải nghe nó, họ sẽ cho bạn .. ngay cả khi nó là khó khăn để họ nói và cho bạn nghe.

Chia sẻ trang này