1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Hà Nội Những hoạt động thú vị trong tuần lễ vàng của nhật

Thảo luận trong 'Các Dịch Vụ'

dich vu sua nha ha noi

Lượt xem: 146

 1. ctyxkld2016

  Tham gia:
  6/1/16
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nhắc đến nước Nhật có lẽ người ta sẽ nghĩ ngay tới một quốc gia với cường độ sống và làm việc căng thẳng. Tuy nhiên, để người dân bớt đi áp lực công việc, ở Nhật cũng có số lượng ngày nghỉ lớn hơn các quốc gia khác trên thế giới.
  Nếu các bạn đi xkld nhật bản và đã làm việc tại đây thì không thể nào không biết tới tuần lễ vàng, chuỗi kỳ nghỉ dài nhất của người Nhật gắn liền với nhiều ngày lễ lớn nối tiếp nhau tại Nhật và nó bao gồm những ngày lễ:


  Ngày Showa (ngày 29 tháng 4)
  Là ngày kỉ niệm sinh nhật Thiên hoàng Showa- triều vua dài nhất trong lịch sử nước Nhật. Ông qua đời vào năm 1989. Đây được xem là ngày lễ lớn của Nhật vì nó đánh dấu một chặng đường dài khủng hoảng của nền kinh tế trước và sau thế chiến thứ 2. Ngày lễ là dịp người dân tưởng nhớ những người đã khuất trong chiến tranh, đồng thời hướng về một tương lai tươi sáng.

  Ngày Hiến pháp (ngày 3 tháng 5)
  Kỉ niệm ngày ban hành Hiến pháp Nhật Bản vào năm 1947. Toàn thể người dân Nhật Bản xem ngày này là một niềm tự hào, vì đây là dấu mốc đánh dấu sự kiện chiến tranh kết thúc

  Tham khảo >> chi phi xuat khau lao dong nhat ban


  Ngày cây xanh (ngày 4 tháng 5)
  Như đã nói ở trên, trước kia ngày cây xanh được gộp chung kỉ niệm vào lễ Chiêu Hòa (29.4). Tuy nhiên, vì trong luật quy định ngày rơi vào giữa hai ngày lễ quốc gia cũng được xem như ngày lễ, Nhật Bản quyết định tách ngày cây xanh ra và kỉ niệm vào ngày 4 tháng 5 hằng năm. Vì ngày này rơi vào mùa xuân do đó đây cũng là dịp người dân Nhật tụ tập vui chơi cùng gia đình bạn bè ngoài trời, chủ yếu tại các công viên, ngắm hoa, hưởng thụ tiết trời ấm áp của những ngày đầu xuân. Các bạn vượt qua các điều kiện tuyển xkld Nhật Bản tới đây làm việc hãy cùng hàng xóm người Nhật đi trồng cây nhé. Mội quan hệ của bạn và người Nhật sẽ được cải thiện hơn rất nhiều đấy.

  Tết thiếu nhi (ngày 5 tháng 5)
  Hay còn được gọi là ngày tết bé trai. Vào ngày này, người dân Nhật Bản cầu chúc cho sức khỏe và tương lai thành công của cậu con trai trong gia đình.
  [​IMG]
  Xem thêm >>dieu kien di xuat khau lao dong tai nhat ban

  Các bạn tu nghiệp sinh thân mến đây là dịp nghĩ lễ lớn của toàn dân Nhật có những bạn thì sẽ về thăm gia đình còn những bạn không muốn mất thêm chi phí đi Nhật thì lại cố gắng ở lại, thế nhưng ai lại muốn nhốt mình trong nhà phải không nào. Hãy tận dụng tuần lễ vàng để đi chơi xả street cho những ngày làm việc căng thẳng nhé.

Chia sẻ trang này