1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Bảo Lộc Shadowmatic - nghệ thuật sắp đặt hình và bóng

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp & Thảo Luận'

dich vu sua nha ha noi

Lượt xem: 193

 1. profilethuc1

  Tham gia:
  31/12/14
  Bài viết:
  303
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Được Triada Studio giới thiệu bằng một video ngắn từ cuối năm 2013, nhận được nhiều quan tâm từ game thủ, nhưng tận tới tháng 1/2015, Shadowmatic mới chính thức được phát hành trên iOS.
  [​IMG]
  Lối chơi đơn giản nhưng hại não

  Shadowmatic có cách chơi khá đơn giản, lấy cảm hứng từ những vật dụng, hình khối tưởng chừng như chẳng liên quan gì với nhau để có thể tạo ra những hình thù tuyệt đẹp từ bóng của chúng.
  Video trải nghiệm Shadowmatic
  Trong Shadowmatic, người chơi điều khiển những vật thể trừu tượng treo lơ lửng trong không trung, được một nguồn sáng rọi vào. Người chơi sẽ phải sử dụng khả năng quan sát, trí tưởng tượng phong phú của mình để xoay, lật các vật thể sao cho bóng của chúng in trên tường tạo nên hình dáng của một thứ gì đó có thể xác định được. Cơ chế xoay lật này khá đơn giản khi người chơi chỉ việc dùng một ngón tay để xoay và chuyển qua lại giữa các vật thể, dùng hai ngón tay để cố định và xoay vật thể quanh trục của nó.
  [​IMG]
  Màn chơi sẽ hoàn thành khi người chơi tạo nên những chiếc bóng theo đúng yêu cầu của màn chơi ấy đưa ra. Cụ thể hơn, từ những vật thể trừu tượng, người chơi có thể tạo ra những hình ảnh quen thuộc như con thỏ, con cóc, ấm nước. Game được chia thành 9 phòng khác nhau với 70 cấp độ để cho người chơi trải nghiệm, độ khó của game cũng theo đó mà tăng dần.
  [​IMG]
  Ban đầu, người chơi sẽ được làm quen với một vật thể, và bóng tạo được trên tường cũng dễ tưởng tượng, nhưng càng về những màn chơi sau, số lượng vật thể tăng lên cùng với sự phức tạp, hình thù kì quái hơn, đòi hỏi trí tưởng tượng của người chơi cũng sẽ phải phong phú hơn nếu muốn vượt qua.

  Tính hại não của Shadowmatic chính là ở chỗ game không đưa ra một hình bóng cụ thể nào để người chơi xếp theo, chỉ duy nhất một điều để người chơi có thể yên tâm thực hiện tiếp ý tưởng là khi tạo được hình gần giống với yêu cầu game đưa ra, những chấm nhỏ bên dưới vật thể sẽ phát sáng. Chấm nhỏ phát sáng càng nhiều, người chơi càng tới gần đích.
  [​IMG]
  Tuy nhiên, nếu người chơi không có ý tưởng gì về hình bóng định tạo ra, cũng đừng nên lo lắng, vì trongShadowmatic có một hệ thống hướng dẫn khá chi tiết cho người chơi. Người chơi sẽ sử dụng "Hint point" được thưởng sau mỗi màn chơi của mình để mua những gợi ý trong game. Mức độ gợi ý sẽ phụ thuộc vào số Hintpoint người chơi bỏ ra.
  [​IMG]
  Hình ảnh, âm thanh

  Sự thành công của Shadowmatic không chỉ đến từ cách chơi, mà còn đến từ hình ảnh và âm thanh. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế đồ họa, Triada Studio đã mang đến cho người chơi một bữa tiệc hình ảnh 3D tuyệt đẹp. Hình ảnh vật thể được trau chuốt kỹ lưỡng, bóng bẩy. Cơ chế đổ bóng và sắp đặt vật thể trongShadowmatic rất tỉ mỉ và chính xác. Kèm theo đó là âm thanh trong game nhẹ nhàng, rất lôi cuốn người chơi.
  [​IMG]
  Shadowmatic là một game giải đố siêu đẹp, lối chơi thú vị mang đầy tính sáng tạo hứa hẹn đem đến cho người chơi những điều ngạc nhiên bất ngờ.
  Theo Eclip.biz
Từ khoá: Shadowmatic - nghệ

Chia sẻ trang này