1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

HCM Sửa máy in uy tín các quận trong tphcm

Thảo luận trong 'Mặt Hàng Công Nghệ'

dich vu sua nha ha noi

Lượt xem: 180

 1. huyhoangPCpro27

  Tham gia:
  31/10/14
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Thành phố Hồ Chí Mình là trung tâm mua sắm tập trong nhiều công ty văn phòng trong các tỉnh thành lân cận, việc kinh doanh của các văn phòng công ty sẽ không thể thiếu sự hỗ trợ từ chiếc máy in từ đơn năng đến đa năng, việc làm đôi khi gặp rủi ro do máy in bị hỏng lỗi, vấn đề khiến các cá nhân hoặc công ty quan tâm đó là tìm một trung tâm sửa máy in uy tín để đảm bảo lỗi máy được khắc phục trước mắt để họ tiếp tục công việc và về lâu dài chiếc máy in gặp lỗi ít lại hoặc tốt nhất không lỗi cũ xảy ra. Huy Hoàng chuyên sửa chữa các dòng máy in của các hãng, không tự nhận công ty chúng tôi là nhất trong các trung tâm sửa chữa nhưng chúng tôi đảm bảo khi bạn mang máy đến kiểm tra tại Huy Hoàng thì thời gian kiểm tra có lâu có mất nhiều thời gian thì việc kiểm tra sẽ là miễn phí không tính bất cứ phí gì, chỉ khi đồng ý cho sửa chữa thì chúng tôi tác động và sửa.
  Đội ngũ Kỹ Thuật đông, lành nghề về các lĩnh vực điện tử, viễn thông, công nghệ thiết bị, … đáp ứng đúng nhu cầu sửa chữa của từng lỗi máy in của khách hàng, luôn luôn có đội ngũ kỹ thuật tận tình phục vụ khách hàng ở các quận lân cận khác, chỉ sau hơn 20 phút nhận được thông tin chúng tôi sẽ liên hệ và đến tận nơi để kiểm tra và sửa chữa, để được vị trí trong lòng khách hàng là nơi sửa máy in uy tín tại tphcm chúng tôi từng thành viên không ngừng phấn đấu nâng cao trình độ chuyên môn và phát triển đạo đức nghề nghiệp nhằm đưa dịch vụ không ngừng phát triển mang lại hài lòng cho khách hàng
  Thông tin liên hệ tại :
  CÔNG TY TNHH TM DV TIN HỌC & VIỄN THÔNG HUY HOÀNG
  Website : http://suamayin.com/
  Địa chỉ: 264 Huỳnh Văn Bánh, phường 11, quận Phú Nhuận, TP HCM.
  Tell: 08 39915647- fax: 08 39915648 – hotline: 0908 2828 57.

Chia sẻ trang này