1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Thôi miên như thế nào trong nlp

Thảo luận trong 'Những Vấn Đề Quan Tâm'

dich vu sua nha ha noi

Lượt xem: 394

 1. congtylabcoop

  Tham gia:
  9/4/15
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nói một cách tóm tắt, thôi miên có thể được miêu tả như là một trạng thái thư giãn sâu và/hoặc tập trung cao độ và thường có cảm giác rất dễ chịu

  Khi đó chúng ta như được tách khỏi những mối bận tâm hàng ngày, tách khỏi những suy nghĩ phân tích và sự lo âu. Trạng thái này có thể được xuất hiện tự nhiên hoặc được dẫn dắt. Khi đó, ý thức của chúng ta (thường rất logic, cảnh giác, có khả năng phê bình và chỉ trích cao) được giữ ở trạng thái tĩnh lặng. Và trong tình trạng đó, bạn (hay nhà thôi miên của bạn) có thể liên lạc trực tiếp với tiềm thức của bạn mà không bị ý thức kiểm duyệt.

  [​IMG]

  Bạn muốn tìm hiểu ứng dụng của thôi miên hoặc ứng dụng của lập trình ngôn ngữ tư duy, bấm vào đây để trở lại xem bài mới nhất tại trang chủ.

  =>> xem thêm : nlp

Chia sẻ trang này