1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Bảo Lộc Tìm hiểu lịch sử và ý nghĩa phắt Ngày thứ Mẹ

Thảo luận trong 'Mặt Hàng Công Nghệ'

dich vu sua nha ha noi

Lượt xem: 141

 1. alinhdd01

  Tham gia:
  30/8/14
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Năm 2016, “Ngày của Mẹ” được tổ chức vào ngày 8/5 tại Việt Nam. Tại nhiều quốc gia, "Ngày của Mẹ" đã trở nên ngày để tôn những người mẹ hiền.
  Lịch sử và ý nghĩa về Ngày của Mẹ
  ===>>> điều trị giãn tĩnh mạch tinh
  hiện tại việc kỷ niệm Ngày của Mẹ được lan rộng ra hơn 65 nhà nước trên khắp thế giới (mặc dù vào những ngày khác nhau). Đây cũng là một dịp để hàng triệu người trên khắp thế giới hoài tưởng công ơn sinh thành, dưỡng dục, luôn nâng đỡ và khuyến khích của mẹ.
  Tuy Ngày của Mẹ được tổ chức vào rất nhiều ngày khác nhau trên thế giới, nhưng hai ngày phổ quát nhất là ngày Chủ nhật thứ hai của tháng 5 theo truyền thống Mother’s Day của Mỹ, tiếp theo là ngày Chủ nhật thứ tư của Mùa Chay theo truyền thống Mothering Sunday (Chủ nhật ngày của mẹ) của Vương quốc Anh.
  Lịch sử về Ngày của Mẹ
  Ngày của Mẹ có nguồn gốc sớm nhất vào thời kỳ Hy Lạp và La Mã. Lễ hội tri ân mẹ được tổ chức thường niên vào mùa xuân và người Hy Lạp thời đó thường cúng tế cho các nữ thần, đặc biệt là vị thần Rhea - Mẹ của nhiều vị thần trong thần thoại Hy Lạp.
  ===>>> điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh bằng thuốc

Chia sẻ trang này