1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Bảo Lộc Tổ chức SMEs đằng sau các tổ chức lớn trong việc thúc đẩy việc hạn chế thanh niên thất nghiệp

Thảo luận trong 'Âm Thanh & Ánh Sáng'

dich vu sua nha ha noi

Lượt xem: 364

 1. ntnam178

  Tham gia:
  2/4/15
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Một cuộc khảo sát CIPD đã cho thấy chỉ 58% các tổ chức của Anh sử dụng ít nhất một nhân viên trẻ tuổi từ 16 đến 24 tuổi

  [​IMG]

  Thanh niên thất nghiệp nên đi đầu trong chương trình in thiep cuoi nghị sự của tất cả mọi người. Không chỉ là làm nản đột phá đầu tiên vào thị trường việc làm tươi trong tâm trí hầu hết mọi người nhưng không ai mồi nước, hầu hết các doanh nghiệp tài năng, đói có thể là những người đau khổ. Trong ánh sáng này, người ta sẽ nghĩ rằng các doanh nghiệp nhỏ sẽ đi đầu trong nỗ lực giải quyết các vấn đề. Đáng buồn là dường như đây không phải là trường hợp: kết quả từ Học CIPD của chương trình để làm việc cho thấy chỉ có 58% các doanh nghiệp thiết kế slide nhỏ sử dụng một người trong độ tuổi từ 16 và 24, so với 93% của các tổ chức lớn hơn.

  Đó là không phải tất cả doom và gloom. Nhìn chung, số lượng người trẻ làm việc trong các doanh nghiệp Anh đang gia tăng và đã tăng 6% lên 79% trong năm ngoái. Ngoài ra cũng không thiếu các doanh nghiệp chân thành cố gắng để cung cấp cho những người trẻ tuổi các kỹ năng cần thiết; số lượng người sử dụng lao cung cấp chương trình học nghề đã tăng đến 47%, tăng từ 31% vào cuối năm 2013. Tuy nhiên, các doanh nghiệp có ý nghĩa ít có khả năng hơn so với các công ty lớn hơn để cung cấp một tập sự, chỉ với 26% số doanh nghiệp nhỏ với một chương trình học nghề so với 62% doanh nghiệp lớn hơn.

  Nhiều người trẻ ngày nay tìm kiếm kinh nghiệm làm việc để giúp thúc đẩy việc làm của họ; CIPD thấy rằng kinh nghiệm làm việc là cơ hội phổ biến nhất đối với lao động trẻ em đã được hiện đang được cung cấp. Nhưng, một lần nữa, có vẻ như các vị trí có thể đạt được nhiều hơn trong các tập đoàn lớn, nơi hai phần ba được cung cấp một số loại vị trí kinh nghiệm làm việc, so với chỉ 39% của các DNVVN. Các doanh nghiệp nhỏ cũng phải đấu tranh để cung cấp các chương trình sau đại học lên, với các tùy chọn có sẵn trong chỉ có 11% các doanh nghiệp nhỏ so với 51% của người sử dụng lao lớn hơn.

  Trong khi đa số các yếu tố này có thể là do sự khác biệt về kích thước và ngân sách giữa các doanh nghiệp nhỏ và các tổ chức lớn, CIPD thấy rằng các DNVVN là ít có khả năng hơn so với các anh em của họ lớn hơn để tham gia với những người trẻ tuổi trong cộng đồng địa phương. Chỉ có 38% các doanh nghiệp nhỏ làm việc với các trường địa phương để sắp xếp thăm nơi làm kinh nghiệm làm việc hoặc phục vụ cho các cuộc đàm phán cho học sinh, so với 70% của các nhà tuyển dụng lớn hơn những người hiện đang làm điều này.

  Katerina Rüdiger, người đứng đầu của hoạt động tình nguyện và việc làm các chiến dịch tại các CIPD, cho biết: "Là một tỷ lệ cao của việc làm ở Anh được tạo ra bởi các DNNVV, đó là điều cần thiết mà chúng còn được trang bị để mang lại và nuôi dưỡng người lao động trẻ và có những thông tin mà họ cần để tạo ra một chiến lược tham gia thanh niên rõ ràng. Chỉ có một lần họ cũng đang tham gia vào việc giải quyết với thanh niên thất nghiệp, chúng tôi có thể tự tin rằng vấn đề đã được thực sự nứt. "

  [​IMG]

  SMEs thường được ca ngợi là mạch máu của nền kinh tế và họ cần phải thực hiện các bước để giúp những người trẻ tuổi vào làm việc. Chắc chắn tham gia với các trường địa phương và các trường cao đẳng và cung cấp nhiều kinh nghiệm làm việc và thực tập các vị trí sẽ là một bước tiến tuyệt vời đầu tiên.

Chia sẻ trang này