1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

HCM TỔNG ĐẠI LÝ NHẬP KHẨU NHẠC CỤ: ĐÀN PIANO ĐIỆN

Thảo luận trong 'Cây Cảnh & Vật Nuôi'

dich vu sua nha ha noi

Lượt xem: 170

 1. nguyenhung56

  Tham gia:
  12/9/14
  Bài viết:
  234
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  VUI LÒNG NHẤP VÀO TRANG WEB: PIANO CASIO

  [​IMG]

  Tại Piano Long Quân tôi hiểu rõ mỗi cảm xúc của bạn trong cuộc sống như là những nốt nhạc thăng trầm. Bởi thế Piano Long Quân cam kết tạo nên những nhạc khínhạc cụ , Cao Cấp: Đàn Piano , Đàn Organ , Đàn Electone , Đàn Guitar ( Ghita ) chính hãng đúng nguồn gốc từ Long Quân( Made In Japan ) với các thương hiệu nổi tiếng: YAMAHA , CASIO , ROLAND , KAWAI , KORG , TECHNICS , COLUMBIA , MORRIS ...Giấy nhập cảng thương chính , Có chứng thực Long Quân ( C/Q ) , chứng nhận nguồn gốc ( C/O ) , dịch vụ Bảo Dưởng và hậu Đáo để Bạn an tâm tận hưởng cuộc sống với những cảm xúc lãng mạn , Bay Bổng , Trung tâm nhạc cụ piano Long Quân và tận hưởng cuộc sống một cách thập toàn nhất.

  LIÊN HỆ: 0936 851 599 MS.DIỂM
Từ khoá: đàn piano, đàn

Chia sẻ trang này