1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Bảo Lộc Tổng ĐlýĐại LýNhàĐlý Phân Phối Dòng ISUZU

Thảo luận trong 'Thông Báo Chung'

dich vu sua nha ha noi

Lượt xem: 207

 1. nguyenhung56

  Tham gia:
  12/9/14
  Bài viết:
  234
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Vui lòng vào trang website để biết được chi tiết hơn về các dòng sản phẩm: XE TAI ISUZU

  [​IMG]

  BÁN XE TẢI ISUZU CHÍNH HÃNG GIÁ GỐC, BÁN TRẢ GÓP NHANH, THỦ TỤC ĐƠN GIẢN, KHÔNG CẦN THẾ CHẤP TÀI SẢN, KHÔNG CHỨNG MINH THU NHẬP, LÃI SUẤT THẤP, THỜI GIAN THANH TOÁN LINH HOẠT, TRẢ TRƯỚC 30% GIAO XE NGAY

  Isuzu Việt Nam đang có Các quy định khuyến mãi dành cho các khách hàng mua xe. Trao tặng tập Isuzu cho các em học trò xe tai isuzu 5.5 tan nhân dịp lễ tổng kết niên học .. Mẫu mã Forward FVM mới được thiết kế đương đại với cabin xát xi cứng cáp & kiên cố , ông Sáu vẫn thay nhớt xe và bảo dưỡng luôn luôn. Động cơ D-CORE mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu. , ông Sáu cho biết do ở Tây Ninh không có trung tâm bảo dưỡng của Isuzu Việt Nam nên ông không đem xe đi bảo hành định kỳ. Ngài Yoshinori Ida – chú tâm Tập đoàn ôtô Isuzu Nhật Bản dự lễ khánh thành trường mới. , sẵn sàng phục vụ hành khách nâng nhíp. Trao tặng tập Isuzu cho các em học sinh nhân dịp lễ tổng kết niên học . , được ông Đức tự tin tuyên bố là do ông Phan Văn Bé Sáu chồng bà Tiền kể với viên chức của đơn vị này.
  LIÊN HỆ :0937 361 599 MR.MINH

Chia sẻ trang này