1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Bảo Lộc Tư vấn thẻ visa ảo

Thảo luận trong 'Tại Lâm Đồng'

dich vu sua nha ha noi

Lượt xem: 305

 1. wthoinay9

  Tham gia:
  15/2/15
  Bài viết:
  683
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Điều kiện để mở và sử dụng Thẻ

  1. Thẻ Vô danh: Khách hàng cần đăng ký trên website Thẻ các thông báo dưới đây với VPBank để sở hữu Thẻ:
  a) Họ và Tên;
  b) Số Điện thoại;
  c) Địa chỉ Email.

  2. Thẻ Định danh: Việc sử dụng Thẻ phải có Mẫu đăng ký kiêm hợp đồng dùng Thẻ giữa chủ Thẻ và VPBank theo quy định hiện hành của VPBank. Chủ Thẻ phải đáp ứng những điều kiện sau:
  a) Các cá nhân chủ nghĩa người Việt Nam hay người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam;
  b) Có năng lực hành vi dân sự đầy đủ theo quy định của Pháp luật;
  c) Điều kiện khác theo quy định luật pháp và quy định của VPBank.

  Các loại Thẻ phát hành

  1. Thẻ Vô danh: Là Thẻ phát hành cho Khách hàng không có đầy đủ các thông tin được chuẩn xác. Khách hàng có thể bắt đầu với việc đăng ký phát hành Thẻ Vô danh khi cung cấp một số thông tin cá nhân cơ bản. Vì tính chất vô danh, Thẻ Vô danh sẽ được khống chế bởi độc nhất 1 lần nạp tiền, với số tiền nạp tối đa là 5 triệu VND theo quy định hiện hành của NHNN. Để có thể nạp được nhiều lần và số tiền lớn hơn, Khách hàng phải thực hành các thủ tục đăng ký định danh với VPBank để được cấp Thẻ Định danh.

  2. Thẻ Định danh: Thẻ được phát hành cho Khách hàng đã làm thủ tục đăng ký đầy đủ và định danh với ngân hàng, bằng việc điền Mẫu đăng ký và ký phối hợp đồng dùng Thẻ theo quy định mở, sử dụngvà phát hành thẻ hiện hành của VPBank. Với Thẻ Định danh Khách hàng sẽ có hạn mức nạp tiền cao hơn số tiền nạp của Thẻ Vô danh và có thể sử dụng quờ quạng các tính năng của Thẻ Smartcash.
  Google xử lý thanh toán bằng thẻ VISA ảo thế nào?

  Google Adwords ưng thẻ tín dụng ảo như một hình thức thanh toán miễn là thẻ có biểu trưng Visa hoặc MasterCard. Và, chúng tôi sẽ tính phí thẻ cho số tiền mà bạn chỉ định.

  Cũng giống như thẻ tín dụng, quảng cáo của bạn sẽ bắt đầu phân phối gần như tức thời sau khi bạn nhập thông báo thẻ tín dụng ảo hợp lệ trong trương mục của mình. quảng cáo cũng sẽ tiếp kiến chạy khi bạn đang chuyển sang một hình thức thanh toán khác.

  Khi xử lý tính sổ của bạn, Google sẽ thí điểm 1 $ghi nợ từ giới hạn tín dụng đã chọn trước để bảo đảm thẻ đang hoạt động. (Bạn sẽ hông đích thực bị tính phí cho lần này). thành ra, khi chọn giới hạn tín dụng của bạn cho thẻ này, hãy vững chắc thêm 1 $ vào bất kì số tiền nào mà bạn muốn tính phí.

  Ví dụ: Nếu bạn muốn tính phí 300 đô la cho thẻ của mình, hãy chọn 301 $ làm giới hạn cho thẻ ảo của bạn.

  Khi đạt đến ngày hết hạn của thẻ ảo hoặc giới hạn tín dụng của bạn, hãy chắc chắn tạo một thẻ ảo khác và nhập thông tin trong tài khoản củabạn cho các thanh toán trong ngày mai. Nếu không, thanh toán của bạn có thể bị từ khước.


  Đối với tất tật các lần chối từ thanh toán khác, vui lòng liên can với ngân hàng địa phương của bạn.

  Mới được giới thiệu đến thị trường Việt Nam nhưng thẻ Visa ảo SmartCash powered by Bancore hẹn mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích vượt trội hơn các loại thẻ khác trên thị trường. Bancore cung cấp dịch vụ visa ảo trên điện thoại (ví di động) có đầy đủ chức năng như một thẻ visa bình thường, cũng bao gồm cả ngày hết hạn cũng như các thông số bảo mật VV / CVC. Số thẻ VISA ảo này được cấp phát trực tiếp tới các thiết bị di động của người tiêu dùng mà không cần yêu cầu người tiêu dùng đăng kí các thông tin cá nhân để nhận biết cũng như chơi cần phải có một thẻ visa vật lý như trong thực tại.

  [​IMG]  Đặc điểm Thẻ

  1. Là loại Thẻ trả trước, Khách hàng phải nạp tiền vào Thẻ trước khi dùng để thanh toán hàng hóa dịch vụ hoặc rút tiền mặt. Khách hàng chỉ có thể thực hiện giao dịch trong giới hạn số tiền nạp vào Thẻ. Khách hàng không cấp thiết phải có account với ngân hàng để mở Thẻ.
  2. Là Thẻ theo tiêu chuẩn của Visa, có đầy đủ các tính năng cũng như các quy định bảo mật theo yêu cầu của Visa.
  3. Là Thẻ ảo, hình ảnh Thẻ và thông tin Thẻ được trình diễn.# trên hệ thống online. Khách hàng không có Thẻ nhựa (Thẻ vật lý) như thông thường.
  4. Thẻ được phát hành để đáp ứng nhu cầu mua sắm và thanh toán online an toàn và thuận tiện cho Khách hàng.
 2. wthoinay9

  wthoinay9

  Tham gia:
  15/2/15
  Bài viết:
  683
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
 3. wthoinay9

  wthoinay9

  Tham gia:
  15/2/15
  Bài viết:
  683
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ

Chia sẻ trang này