1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Võ Lâm Luận Kiếm – Thống Lĩnh Môn Phái, Chiêu Mộ Anh Tài

Thảo luận trong 'Vấn Đề Về Tình Cảm'

dich vu sua nha ha noi

Lượt xem: 178

 1. khoapps.net

  Tham gia:
  28/10/14
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Với các hoạt động thu hút anh tài, hành tẩu giang hồ, khiêu chiến ma giáo, tỉ thí oanh liệt và vượt qua muôn nghìn thử thách để bước lên đỉnh vinh quang, mang đến những trải nghiệm mới cho game thủ di động tại Võ Lâm Luận Kiếm - gMO do VNG chính thức phát hành đang tạo cơn bão mới trong làng game Việt.
  [​IMG]
  Võ Lâm Luận Kiếm
  Bắt kịp khuynh hướng 2014, Võ Lâm Luận Kiếm thuộc dòng game chiến thuật dạng thẻ bài phối hợp nguyên tố RPG, có bối cảnh được thiết kế dựa trên ý tưởng phối hợp các bộ tiểu thuyết Kim Dung & Cổ Long, tạo cảm giác vừa thân thuộc vừa mới lạ. Võ Lâm Luận Kiếm tương trợ chơi mượt trên nền Android và iOS.
  [​IMG]
  Khác với nhiều cốt truyện thông thường, bước vào thế giới Võ Lâm Luận Kiếm, người chơi không phải đóng vai một hiệp khách nhất mực mà sẽ nhập vai một “đại chưởng môn”, thống lãnh môn phái và không ngừng chiêu tập thân sĩ, anh hùng trong nhân gian về tề tựu dưới trướng của mình. Người chơi sẽ bổ dưỡng, đào tạo đội ngũ và chỉ huy họ để vượt qua những cửa quan cam go trên giang hồ, khiêu chiến các thần thế ma giáo, dự những cuộc thi luận kiếm lập đỉnh dương thế...

  Võ Lâm Luận Kiếm có hệ thống đào tạo đệ tử bài bản với hơn 200 cao thủmỹ nữ nức danh như Hồng Thất Công, Đông Phương Bất Bại, phong phanh Dương, Đinh Xuân Thu, Vi Tiểu Bảo, Kha Trấn Ác, Tiêu Phong, Quánh Tĩnh, Lệnh Hồ Xung, Lý Tầm Hoan, Phó Hồng Tuyết, Hoàng Dung, Tiểu Long Nữ, Tứ đại Danh bộ... Hệ thống đội hình trong game được thiết kế thăng bằng để không có đội hình nào là vô địch mà chỉ có đội hình mạnh mẽ hơn tùy theo sách lược của mỗi người chơi.
  [​IMG]
  Ngoài ra, Võ Lâm Luận Kiếm sẽ đưa người chơi chu du giang hồ qua các địa danh lừng danh như: Vô Lượng Động, Hắc Mộc Nhai, Yến Tử Ổ, Hạnh Tử Lâm, Nhữ Dương Vương Phủ...; Săn tìm các báu vật thần binh lợi khí như: Ỷ Thiên Kiếm, Đồ Long Đao, Đả Cẩu Bổng, Kim Xà Kiếm, Ô Tàm Y, Nhuyễn Nhị Giáp, Bảo Tượng Cà Sa...; Tu luyện các tuyệt học võ công như: Cửu Âm Chân Kinh, Quỳ Hoa Bảo Điển, Bắc Minh Thần Công, Hàng Long Thập Bát Chưởng, Lục Mạch Thần Kiếm... Toàn cảnh thế giới võ trợ thời bấy giờ sẽ được tái hiện một cách đầy đủ và rõ nét tại Võ Lâm Luận Kiếm.​

  Tải game, chơi ngay, trải nghiệm cực chất!Võ Lâm Luận Kiếm

Chia sẻ trang này