1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Bảo Lộc Võ Lâm Luận Kiếm – Thống Lĩnh Môn Phái, Chiêu Mộ Anh Tài

Thảo luận trong 'Gian Hàng Ăn Uống'

dich vu sua nha ha noi

Lượt xem: 177

 1. khoapps.net

  Tham gia:
  28/10/14
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Với các hoạt động cuốn nhân tài, hành tẩu giang hồ, khiêu chiến ma giáo, tỉ thí oanh liệt và vượt qua muôn vàn thử thách để bước lên đỉnh vẻ vang, mang đến những trải nghiệm mới cho game thủ di động tại Võ Lâm Luận Kiếm - gMO do VNG chính thức phát hành đang tạo cơn bão mới trong làng game Việt.
  [​IMG]
  Chiêu Mộ Anh Tài
  Bắt kịp khuynh hướng 2014, Võ Lâm Luận Kiếm thuộc dòng game chiến thuật dạng thẻ bài kết hợp yếu tố RPG, có bối cảnh được thiết kế dựa trên ý tưởng phối hợp các bộ tiểu thuyết Kim Dung & Cổ Long, tạo cảm giác vừa thân thuộc vừa mới lạ. Võ Lâm Luận Kiếm tương trợ chơi mượt trên nền Android và iOS.
  [​IMG]
  Khác với nhiều cốt truyện bình thường, bước vào thế giới Võ Lâm Luận Kiếm, người chơi không phải đóng vai một hiệp khách một mực mà sẽ nhập vai một “đại chưởng môn”, thống lãnh trường phái và không ngừng chiêu tập nhân sĩ, anh hùng trong nhân gian về tề tựu dưới trướng của mình. Người chơi sẽ bồi dưỡng, đào tạo hàng ngũ và chỉ huy họ để vượt qua những cửa quan cam go trên giang hồ, khiêu chiến các thế lực ma giáo, dự những cuộc thi luận kiếm lập đỉnh trần thế...

  Võ Lâm Luận Kiếm có hệ thống đào tạo đệ tử bài bản với hơn 200 cao thủmỹ nữ nức tiếng như Hồng Thất Công, Đông Phương Bất Bại, mong manh Dương, Đinh Xuân Thu, Vi Tiểu Bảo, Kha Trấn Ác, Tiêu Phong, Quánh Tĩnh, Lệnh Hồ Xung, Lý Tầm Hoan, Phó Hồng Tuyết, Hoàng Dung, Tiểu Long Nữ, Tứ đại Danh bộ... Hệ thống đội hình trong game được thiết kế cân bằng để không có đội hình nào vô địch mà chỉ có đội hình mạnh mẽ hơn tùy theo sách lược của mỗi người chơi.
  [​IMG]
  ngoại giả, Võ Lâm Luận Kiếm sẽ đưa người chơi du ngoạn giang hồ qua các địa danh nức tiếng như: Vô Lượng Động, Hắc Mộc Nhai, Yến Tử Ổ, Hạnh Tử Lâm, Nhữ Dương Vương Phủ...; Săn tìm các bảo vật thần binh lợi khí như: Ỷ Thiên Kiếm, Đồ Long Đao, Đả Cẩu Bổng, Kim Xà Kiếm, Ô Tàm Y, Nhuyễn Nhị Giáp, Bảo Tượng Cà Sa...; Tu luyện các tuyệt học võ công như: Cửu Âm Chân Kinh, Quỳ Hoa Bảo Điển, Bắc Minh Thần Công, Hàng Long Thập Bát Chưởng, Lục Mạch Thần Kiếm... Toàn cảnh thế giới võ lâm thời bấy giờ sẽ được tái tạo một cách đầy đủ và rõ nét tại Võ Lâm Luận Kiếm.​

  Tải game, chơi ngay, trải nghiệm cực chất!Võ Lâm Luận Kiếm
 2. travisimp1211

  travisimp1211

  Tham gia:
  12/11/14
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hay, thanks chủ thớt vì bài viết


  ----------------------
  Chữ ký ......
 3. profilethuc1

  profilethuc1

  Tham gia:
  31/12/14
  Bài viết:
  303
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Thanks chủ thớt nhé, bài viết hay lắm!
 4. profilethuc2

  profilethuc2

  Tham gia:
  1/1/15
  Bài viết:
  314
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Thanks. UP TOP cho bạn.

Chia sẻ trang này