1. ĐĂNG KÝ LÀ UP
  VÌ điễn đàn đã thay admin mới, và chúng tôi cảm thấy diễn đàn quá nhiều tin tức rác, chúng tôi buộc phải thay thể một sân chơi mới cho tất cả mọi người, xin mọi người vui lòng đăng ký lại hồ sơ để hoàn tất việc sự dụng diễn đàn cho mình. Thay mặt BQT xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người đạt được nhiều thành công.
  Mong muốn mọi người cùng chung tay cộng tác xây dựng 49vn của chúng ta ngày càng tốt hơn.
  1. Hãy up bài viết hoặc sản phẩm lên đúng theo các danh mục Nếu thiếu mục hãy để nghị ADMIN thêm chứ không được up sai thư mục, như vậy là không tốt.
  2. Mọi người có thể đăng ký làm MOD tùy theo danh mục mình muốn làm.
  3. Các chủ đề NÓNG (xxx, se...,....) sẽ không được bàn tới ở đây, nếu phát hiện BAN ngay lập tức
  Dismiss Notice

Toàn Quốc Xây dựng kinh doanh Legacy của bạn thông qua kế hoạch kế nhiệm

Thảo luận trong 'Mặt Hàng Công Nghệ'

dich vu sua nha ha noi

Lượt xem: 237

 1. ntnam178

  Tham gia:
  2/4/15
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Sớm hay muộn, nhất là các doanh nghiệp phải xem xét tính bền vững trong tương lai của doanh nghiệp Họ đã được xây dựng. Cuối cùng các doanh nghiệp sẽ phải được giao cho một người nào đó với những kỹ năng cần thiết để mở công ty vào một kỷ nguyên mới.

  [​IMG]
  Đảm bảo đó điều này xảy ra trong một cách có nấu tiệc tại nhàkế hoạch hiệu quả và đòi hỏi sự phát triển của một kế thực tế Đó Kế hoạch dự kiến thực tế phải đối mặt với các chủ doanh nghiệp.

  Diale Mokgojwa, Giám đốc cao cấp, phát triển doanh nghiệp tại Ngân hàng Standard cho biết các loại máy bay tiếp phụ thuộc vào hoàn cảnh của chủ sở hữu. TUY NHIÊN, ở Nam Phi, từ việc thừa kế mà thường được giải quyết, có trong các doanh nghiệp nhỏ hay không là một thành viên trong gia đình sẽ đi qua, hoặc nếu một "người ngoài" là một lựa chọn thực tế hơn.

  Tương tự như vậy, hãy cẩn thận nhu cầu phải trả cho sự lựa chọn của bán một phần của doanh nghiệp bao gồm các trường và trung thành sử dụng trong các phương trình. Cuối cùng, các tiềm năng của cơ cấu lại các kế máy bay để phục vụ cho Black Economic Empowerment (BEE) Interests aussi HAS Để được đặt trên bàn.

  "Các tùy chọn này có thể-có hậu quả sâu rộng về kinh doanh và yêu cầu VẬY que le chủ Làm cho các quyết định như vô cảm và thực tế nhất có thể."

  Thật không may, khi nói đến gia đình sở hữu doanh nghiệp, lý tưởng và thực tế không phải lúc nào giao nhau đâu Họ shoulds, Mokgojwa nói.

  "Nó không phải là không phổ biến cho ai đó Ai đã dành cả đời để xây dựng một doanh nghiệp với người có mối nghi ngại Về năng lực kinh doanh của thế hệ tiếp theo."

  Những rắc rối với việc giữ nó trong gia đình

  Thông thường, từ đó có thể làm phức tạp giữ một doanh nghiệp trong gia đình bao gồm:

  Tranh chấp gia đình. Những thay đổi, mục tiêu thường là trung tâm bất đồng impliquant kế chủ sở hữu hiện tại của.

  Các biến chứng phát sinh khi sở hữu hiện tại không đồng ý với các lãnh đạo trong thế hệ mới qui muốn đưa doanh nghiệp.

  Vấn đề thừa kế. Nếu doanh nghiệp chỉ có thể cung cấp dịch A Few thành viên của chủ sở hữu của gia đình, những người khác cảm thấy bị thiệt hại May và mong đợi bồi thường thông qua một chương trình cổ phần thụ động.

  "Nó cần sự dũng cảm, niềm tin và để giải quyết các vấn đề công khai luận án," Mokgojwa nói. "Tuy nhiên, nó phải được thực hiện và tất cả các vấn đề phải được giải quyết cuộc xung đột TRÁNH tương lai và để tập trung vào các kỹ năng cần thiết cho sự sống còn của công ty."

  Kế hoạch Succession

  Nếu một chiến lược máy bay liên tiếp yêu cầu được đặt ở vị trí đó không bao gồm gia đình, một số lựa chọn thay thế --otherHãy ở lại được xem xét, Mokgojwa nói. Chúng bao gồm:

  Xác định một đối tác tiềm năng hay các đối tác để đầu tư vào các doanh nghiệp. Điều này sẽ cho phép các chủ sở hữu để bảo que le kỹ năng cần thiết để phát triển công việc kinh doanh brought` là onboard, và tính bền vững được đảm bảo như những người liên quan sẽ có cổ phần trong các doanh nghiệp.

  Xem xét một đối tác BEE Ai có kỹ năng và Ai sẽ aussi Tăng Khả năng tồn tại trong tương lai của doanh nghiệp bằng cách mở cửa thị trường trong lĩnh vực quan trọng, đặc biệt là các chính phủ.

  [​IMG]
  Đánh giá các kỹ năng và cam kết của các thành viên cán bộ chủ chốt và cung cấp cho họ cổ phiếu trong kinh doanh với lời hứa rằng khi thời gian đến cho các chủ sở hữu để khởi hành, họ có thể sử dụng một buyout quản lý để mua majorité, hoặc tất cả, cổ phần của chủ sở hữu.

  Cung cấp nhân viên lựa chọn mua đứt, trật tự quy định quá trình que la sẽ được thực hiện thông qua việc mua cổ phần của họ trên cơ sở hiện đó có thể mất vài năm để Hoàn thành. Đây Cho phép chủ sở hữu để rút tiền trong một thời gian dài, hoặc Ngay cả giữ lại một nắm giữ cổ phần nhỏ trong kinh doanh đó có thể được sử dụng để tạo ra thu nhập annuity, hoặc được giữ trong một niềm tin cho các thành viên trong gia đình. thiết kế brochure đẹp

  "Mặc dù bất kỳ các giải pháp trên Will bảo que la Remains kinh doanh bền vững và quản lý tốt trong tương lai, nó là khôn ngoan để nhớ đó để trở thành các mối quan hệ, đã hàn dựa vững chắc nếu xung đột tiềm năng là để tránh được," Mokgojwa nói.

  "Tương thích lẫn nhau là yêu cầu quan trọng nhất khi lựa chọn một kế; Có một nền tảng phổ biến, hệ thống giá trị được chia sẻ và nhiệt tình cho tất cả các doanh nghiệp làm cho nó khả thi cho một mối quan hệ đôi bên cùng có lợi Đáng tin cậy để phát triển và phát triển, làm cho an toàn tương lai của doanh nghiệp là trong tay tốt. "

  Những gì để bao gồm trong bản đồ

  Khi một kế hoạch tiếp trả trước nên được đưa về chăm sóc để xác định:

  Một người Ai chia sẻ các giá trị của bạn, tính khí và tầm nhìn kinh doanh.

  Đối tác Ai mang-cụ thể các kỹ năng và kinh nghiệm để kinh doanh.

  Một người nào đó có thể mang lại vốn, mạng lưới kinh doanh và các kết nối cho doanh nghiệp.

  Một người Ai có cao tiêu chuẩn cá nhân vàđạo đức kinh doanh.

  Một người bạn tôn trọng là trình độ chuyên môn, như Bạn Will Sau đó đầu vào giá trị của họ.

  "Phát triển một kế hoạch là rất quan trọng; Sớm có cần cho một kế hoạch được Được công nhận và nó là Sớm được hoàn thành, các dễ dàng hơn nó sẽ được tập trung vào phát triển các giá trị của doanh nghiệp, như bạn có thể yên tâm que la sẽ vẫn kinh doanh còn nguyên vẹn trong tương lai ", kết luận, như Mokgojwa.
 2. hung2013qa

  hung2013qa

  Tham gia:
  11/4/15
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Mình nghĩ cái gì cũng nên có kế hoạch thì sẽ hiệu quả hơn hết

Chia sẻ trang này